TỪNG BƯỚC

NHẬP MÔN NGHIÊN CỨU

KHOA HỌC XÃ HỘI 

“Những môn quan trọng, khó và khô khan như phương pháp nghiên cứu cần phải được dạy ngắn và đủ để người đọc không quá mệt (khi đọc và học) mà vẫn nắm được cái gì đó.”

TS. Phạm Hiệp

NẾU ….

● Bạn đang loay hoay với khóa luận hay bài nghiên cứu của mình và không biết phải bắt đầu từ đâu.
● Bạn đang cảm thấy nghiên cứu khoa học là một lĩnh vực khó hiểu, khô khan và mệt mỏi.
● Bạn mong muốn học hỏi các kỹ năng nâng cao: hợp tác và xây dựng mạng lưới, xin tài trợ, xây dựng uy tín và hình ảnh nhà nghiên cứu…
● Bạn đang cần tìm kiếm tài liệu tham khảo hỗ trợ cho công việc nghiên cứu nhưng các tài liệu hiện tại đã cũ, nhàm chán, thiếu tính cập nhật và khó thu hút sinh viên.

“Từng bước nhập môn Nghiên cứu Khoa học xã hội”
sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho các vấn đề của bản thân.

PHƯƠNG PHÁP MICRO-RESEARCHING

Đây là điểm nhấn đặc biệt của cuốn sách này. Phương pháp này được chủ biên sách phát triển dựa trên phương pháp micro-learning (học vi mô) rất nổi tiếng được sử dụng phổ biến tại nhiều tổ chức giáo quốc tế ở nhiều cấp bậc khác nhau.

CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI

Sách được cập nhật kiến thức mới, các kỹ năng chuyên môn đã được kiểm chứng, nhiều “tip” độc đáo dành cho người làm nghiên cứu, là tài liệu tham khảo hữu ích trong cả công tác giảng dạy và làm nghiên cứu.

NỘI DUNG TINH GỌN & ĐẦY ĐỦ

Lấy ý tưởng từ COOKBOOK (sách nấu ăn), các kiến thức và nội dung được thiết kế tinh gọn, không quá dài (< 6 trang/bài học) nhưng vẫn đầy đủ thông tin tra cứu cũng như bài tập thực hành, giúp việc học, nghiên cứu của độc giả trở nên dễ hiểu và tạo được sức hấp dẫn với độc giả.

NHỮNG MẢNH GHÉP CỦA NCKH

Cuốn sách không cung cấp trực tiếp một quy trình làm NCKH cụ thể mà thay vào đó, tác giả cung cấp các kiến thức về những khía cạnh khác nhau của NCKH, từ đó, giúp người học tìm ra một quy trình NCKH phù hợp với bản thân.

BAO QUÁT NỘI DUNG HỌC

Nhóm tác giả đã xây dựng SƠ ĐỒ BÀI HỌC tổng hợp toàn bộ lộ trình bài học, được phân loại theo các nhóm nội dung và sử dụng các ký hiệu mũi tên để độc giả dễ dàng hình dung, khái quát được nội dung, mức độ quan trọng, sự liên kết của giữa các bài học.

THIẾT KẾ TRỰC QUAN

Sách sử dụng nhiều bảng biểu, hình ảnh minh hoạ và MÀU SẮC giúp kích thích não bộ người học phản ứng với bài học ngay và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

GIỚI THIỆU NỘI DUNG SÁCH

Cuốn sách gồm 07 phần với tổng cộng 71 bài giảng cung cấp cho độc giả một dẫn nhập chi tiết, toàn diện, đa chiều và dễ tiếp cận nhất về quá trình triển khai cũng như những lưu ý trong nghiên cứu khoa học xã hội.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

 

THỜI GIAN ƯU ĐÃI

 
 

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

1 cuốn

Cơ hội nhận sách sớm nhất
Giá bìa: 309.000/cuốn
Giá ưu đãi: 278.000/cuốn

2 – 4 cuốn

Cơ hội nhận sách sớm nhất
Giá bìa: 309.000/cuốn
Giá ưu đãi: 247.000/cuốn
Tặng 1 sổ ghi chép

5 cuốn trở lên

Cơ hội nhận sách sớm nhất
Giá bìa: 309.000/cuốn
Giá ưu đãi: 232.000/cuốn
Tặng kèm 2 sổ ghi chép.

Giá ưu đãi chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
Bạn sẽ trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của cuốn sách này.
Quà tặng sẽ được áp dụng cho 50 khách hàng đặt mua sách sớm nhất.

ĐẶT SẠCH NGAY