Đội ngũ cố vấn Research Coach in Social Sciences

TS Vương Quân Hoàng

Hồ sơ Google Scholar

TS. Vương Quân Hoàng hiện là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Xã hội Liên ngành thuộc Trường Đại học Phenikaa (Hà Nội). Đồng thời, ông cũng là nghiên cứu viên cao cấp tại ĐH Tổng hợp Libre Bruxelles (Bỉ). Hướng nghiên cứu của TS Hoàng bao gồm: tài chính, đổi mới-sáng tạo, y xã hội, chính sách khoa học. TS. Hoàng đã có hơn 70 bài báo công bố trên các tạp chí thuộc danh mục ISI/Scopus; đồng thời là biên tập viên của nhiều tạp chí uy tín trên thế giới như Scientific Data, Plagrave Communication (thuộc hệ thống Nature Research), Journal of Transition and Innovation Systems…. Ông Hoàng cũng là ủy viên Hội đồng kinh tế-kinh doanh tại Quỹ NAFOSTED, Bộ KHCN. Tại Research Coach in Social Sciences, TS. Hoàng đảm nhận vai trò cố vấn cao cấp.

.

TS Trần Quang Tuyến

Hồ sơ Google Scholar

TS. Trần Quang Tuyến nhận bằng tiến sĩ kinh tế tại Đại học Waikato (New Zealand) năm 2013. Hiện nay, ông là giám đốc của Trung tâm dữ liệu và phân tích kinh tế-xã hội, thuộc Đại học Kinh tế, ĐHQG Hà Nội và là thành viên của hội đồng ngành Kinh tế-Kinh doanh – Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia Việt Nam (NAFOSTED).

Hướng nghiên cứu chính của TS. Tuyến tập trung vào các lĩnh vực: công nghiệp hóa ở Việt Nam và các nước trên thế giới, kinh tế nông nghiệp và khoa học về sự phát triển, đói nghèo và bất bình đẳng,… TS. Trần Quang Tuyến đã công bố khoảng 30 bài trên các tạp chí ISI/Scopus.

Tại Research Coach in Social Sciences, ông Tuyến đảm nhiệm việc dạy môn phân tích dữ liệu thứ cấp.

TS Trần Lê Hữu Nghĩa

Hồ sơ Google Scholar

TS. Trần Lê Hữu Nghĩa sở hữu bằng tiến sĩ chuyên ngành giáo dục học của Đại học Melbourne, Australia. Hiện thầy là giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Monash (Australia).

Bên cạnh nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, TS. Hữu Nghĩa đã có nhiều bài công bố trên các tạp chí được chỉ mục trên hệ thống ISI và các tạp chí quốc tế khác, cũng như có nhiều bài báo cáo tại các hội nghị trong và ngoài nước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *