Đội ngũ giảng viên RCISS

 

 

RCISS là chương trình đào tạo và huấn luyện được các nhà khoa học hàng đầu lên ý tưởng và xây dựng:

1. TS Vương Quân Hoàng 

(Hồ sơ google scholar)

Vương Quân Hoàng là cố vấn khoa học cao cấp của Trường Đại học Phú Xuân. Thầy có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy tại nhiều ĐH trong và ngoài nước như ĐH Boise State (Mỹ), ĐH Tổng hợp Libre Bruxelles (Bỉ), ĐH Mở TP Hồ Chí Minh, ĐH FPT, ĐH Thành Tây… TS. Hoàng hiện là thành viên ban biên tập của nhiều tạp chí khoa học uy tín trên thế giới như Scientific Data, Plagrave Communication (thuộc hệ thống Nature Research), Journal of Transition and Innovation Systems…

Riêng trong năm học 2017-2018, TS. Hoàng lãnh đạo một nhóm nghiên cứu, công bố 20 bài báo trên các tạp chí được ISI/Scopus chỉ mục thuộc các chủ đề: y xã hội, giáo dục đại học, đo lường khoa học, kinh tế, tôn giáo học….

 

 

 

 

2. TS. Phạm Hiệp

(Hồ sơ google scholar)

TS. Phạm Hiệp là người trực tiếp giảng dạy, cùng với sự tham gia của đội ngũ trợ giảng có trình độ cao tham gia hỗ trợ, hướng dẫn học viên.

Tiến sĩ Phạm Hùng Hiệp có bằng tiến sĩ về quản trị kinh doanh tại Đại học Văn hóa Trung Hoa, Đài Loan. Hướng nghiên cứu của ông tập trung vào các lĩnh vực: Thương mại hóa trong giáo dục, đo lường khoa học…

Tiến sĩ Phạm Hùng Hiệp đã có nhiều bài báo công bố trên các tạp chí được chỉ mục trên hệ thống Scopus/SSCI đồng thời là đồng tác giả của 2 cuốn sách về Giáo dục Đại học do Springer và Sense ấn hành. Bên cạnh kinh nghiệm nghiên cứu, ông còn là một cây viết thường xuyên xuất hiện trong các báo, tạp chí trong và ngoài nước về các vấn đề khoa học và giáo dục.

Năm 2013, Tiến sĩ Phạm Hùng Hiệp đã từng nhận giải khuyến khích Giải thưởng Báo chí dành cho các nước đang phát triển tại châu Á (DAJA), do Viện Nghiên cứu thuộc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) trao tặng.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *