Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LIBERTY DÉCOR

Tất cả các sản phẩm khi được bán ra đều có kèm 1 thẻ bảo hành. Thẻ này có giá trị trong thời gian quy định ghi trên thẻ (thường là 6 tháng ). Mỗi thẻ hoặc sổ này có giá trị trên toàn hệ thống của Liberty décor nghĩa là khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ trung tâm nào theo hệ thống phân phối của Liberty đều được bảo hành và sửa chữa chu đáo. Mỗi thẻ hoặc sổ chỉ được phát hành với một sản phẩm duy nhất được bán ra. Đồng thời, thẻ này không phát lại với bất kỳ hình thức nào.

bao-hanh-trang-tri-nha-cua
Thẻ Bảo Hành Liberty Décor

I. Bảo hành theo quy định của Liberty Décor

1. Bảo hành:

1.1. Bảo hành sản phẩm chỉ có giá trị khi sản phẩm có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ hoặc Sổ bảo hành được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số sản phẩm, nơi bán, ngày mua hàng… Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định của cửa hàng.

1.2. Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện hoặc sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

1.3. Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Thẻ bảo hành.  Đồng thời, thời gian bảo hành không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ. Ngoại lệ chỉ có khi xuất hiện các cam kết đặc biệt khác.

2. Không bảo hành:

2.1. Không bảo hành cho phần bên ngoài của sản phẩm như: vỏ, mặt bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ… trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

2.2. Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *